Phone (04) 3-9332620

Dow được Tạp chí FORTUNE vinh danh bầu chọn trong danh sách những công ty “Thay đổi Thế giới”

Dow được Tạp chí FORTUNE vinh danh bầu chọn trong danh sách những công ty “Thay đổi Thế giới” - “Change the World” năm 2019

Những nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa và cải thiện chất lượng đường giao thông của Dow đã được công nhận

Thành phố MIDLAND, Bang Michigan  – Ngày 19 tháng 8 năm 2019 –Dow đã đượcTạp chí FORTUNE bầu chọn trong danh sách những công ty “Thay đổi Thế giới” năm 2019, gồm 52 công ty hàng đầu trên thế giới đã tạo tác động xã hội hoặc môi trường thông qua chiến lược và hoạt động tạo ra lợi nhuận. Được xếp thứ 26 trong danh sách, Dow đã được vinh danh vì chương trình thử nghiệm sử dụng rác thải nhựa để tái chế làm đường giao thông như là một cam kết lâu dài của công ty để giảm thiểu chất thải nhựa và thúc đẩy các giải pháp bền vững.

 

Jim Fitterling, CEO của Dow chia sẻ, “Dow rất vinh dự được FORTUNE vinh danh vì đã thúc đẩy các ứng dụng và thị trường mới cho nhựa tái chế. Bằng cách phát triển các giải pháp như vậy, chúng tôi đang chứng minh rằng nhựa, từ khâu thiết kế đến xử lý chất thải đều có giá trị to lớn và có thể tiếp tục mang lại lợi ích cho con người và xã hội theo những cách mới.”

 

Cho đến nay, Dow đã hợp tác với chuỗi giá trị để xây dựng gần 100 km đường giao thông sử dụng nhựa tái chế trên khắp Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Châu Mỹ La tinh. Một số dự án đã sử dụng công nghệ biến tính nhựa đường ELVALOY™ RET của Dow và đã chuyển hóa gần 200 tấn rác thải nhựa vứt bỏ bừa bãi hoặc chôn lấp, tương đương với 50 triệu túi nhựa dẻo. Các con đường giao thông sử dụng polymer biến tính này có khả năng chống ăn mòn do thời tiết hoặc xe cộ hơn so với nhựa đường thông thường và do đó thể giảm số lượng ổ gà nguy hiểm trên đường hoặc tình trạng kẹt xe. 

 

Dow tin tưởng rằng rác thải nhựa có giá trị và có thể chuyển hóa thành những sản phẩm và năng lượng mới. Ngoài những con đường làm từ rác thải nhựa, Dow đang hợp tác với đối tácquan trọng tại Nam Mỹ sử dụng nhựa tái chế để phát triển thành vật liệu xây dựng cho các trường học ở Colombia. Dow cũng đi đầu trong việc phát triển và nhân rộng công nghệ tái chế hóa học để đưa chất thải nhựa trở lại thành nguyên liệu tạo ra các sản phẩm mới. Bằng cách tái hiện những phương pháp mới để tái sử dụng, tái chế và thay đổi chức năng của chất thải nhựa, Dow và các đối tác đang tiên phong trong việc phát triển các giải pháp kinh tế tuần hoàn một cách đổi mới và sáng tạo.

 

Danh sách “Thay đổi Thế Giới” của FORTUNE xếp loại bình chọn các công ty dựa trên các yếu tố như tác động đến xã hội có thể đo lường được, kết quả kinh doanh, mức độ đổi mới sáng tạo và sự hòa hợp giữa kinh doanh và môi trường.

 

Xin vui lòng xem thêm thông tin về các dự án của Dow nhằm loại bỏ rác thải nhựa khỏi môi trường tại: https://dont-waste.dow.com/en-us

 

Về Dow

Dow (NYSE: DOW) kết hợp một trong những bộ công nghệ rộng lớn nhất trong ngành công nghiệp với tài sản tích hợp, đổi mới sáng tạo có trọng điểm và hoạt động trên toàn cầu để đạt tăng trưởng thuận lợi và trở thành công ty đổi mới sáng tạo nhất, công ty phục vụ lợi ích của khách hàng nhất, công ty huy động mọi nguồn lực phát triển nhất và công ty vật liệu khoa học phát triển bền vững nhất. Danh mục đầu tư vật liệu hiệu suất, sản phẩm công nghiệp trung gian và chất dẻo, cung cấp đa dạng các sản phẩm và giải pháp được phát triển từ công nghệ cho khách hàng tại các thị trường phát triển nhanh chóng như ngành đóng gói bao bì, cơ sở hạ tầng và chăm sóc người tiêu dùng. Dow có 113 nhà máy sản xuất tại 31 quốc gia và có khoảng 37,000 nhân viên. Doanh thu của Dow năm 2018 là khoảng 50 tỷ đô la Mỹ. Khi nói về Dow hoặc Công ty tức là Dow và các công ty con. Để tìm hiểu thêm thông tin, đề nghị xem tại website: www.dow.com hoặc follow @DowNewsroom trên Twitter.

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

Ashley Mendoza

+1 225 353 1806

aemendoza@dow.com

 

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin khác

Tin mới nhất

Tài liệu mới nhất

Phản hồi mới nhất