Phone (04) 3-9332620

Hoạt động của VRCC

TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE 10-2019

TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE 10-2019
Ngày 22-23 tháng 10 năm 2019, tại Hà Nội, Được sự ủy tác của Kinh tế - Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản ( METI ), Hiệp hội hợp tác kỹ thuật Hải ngoại Nhật Bản ( AOTS ) đã kết hợp với Cục hóa chất – Bộ Công thương Việt Nam ( VINACHEMIA ) , Với sự tham gia của Hội Hóa học Việt Nam ( CSV ), Hội đồng trách nhiệm xã hội các doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam ( VRCC) , đã tổ chức lớp tập huấn sâu về GHS và Responsible Care . Đối tượng của chương trình này là các cán bộ kỹ thuật nòng cốt đến từ các cơ quan quản lý Hóa chất, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hóa chất ….

>> Xem tiếp
CSV – DOW CHEMIACAL:  HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019 CSV – DOW CHEMIACAL: HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019

CSV – DOW CHEMIACAL:  HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019

Ngày 29-10-2019, VRCC với sự tài trợ và phối hợp của Dow Chemical Vietnam đã cùng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp. HCM tổ chức cho các sinh viên năm thứ 2 lớp cử nhân tài năng ngành hoá chất đến thăm quan, học tập tại nhà máy Rohm and Haas thuộc Dow Chemical VN ở KCN Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai.
Các sinh viên đã được lãnh đạo và cán bộ Kỹ thuật, cán bộ phụ trách an toàn - môi trường của nhà máy giới thiệu, hướng dẫn tham quan nhà máy.
 

>> Xem tiếp
Chủ động quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất Chủ động quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất

Chủ động quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất

(TN&MT) – Đó là một trong những nội dung tại buổi Hội nghị tập huấn “Quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất” nhằm nâng cao năng lực các doanh nghiệp thành viên trong lĩnh vực an toàn, sức khỏe, môi trường do Hội đồng Trách nhiệm xã hội tự nguyện các Doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam (VRCC) tổ chức tại TP.HCM ngày 13/9.

>> Xem tiếp
QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT. QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT.

HỘI THẢO – TẬP HUẤN

QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT.

Ngày 13 tháng 9 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh; Hội Hóa học Việt Nam ( CSV ), Hội đồng trách nhiệm xã Hội tự nguyện của các Doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam ( VRCC ); Với sự tài trợ của DOW Chemical Vietnam đã tổ chức Cuộc Tập huấn – Hội thảo: “ Quản lý rủi ro trong Sản xuất, Kinh doanh và Vận chuyển Hóa chất”

>> Xem tiếp
Hội nghị thường niên VRCC 2019 Hội nghị thường niên VRCC 2019

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN 2019 CỦA VRCC
********
Ngày 13-9-2019, tại Tp. Hồ CHí Minh, Hội Hóa học Việt Nam (CSV) và Hội đồng trách nhiệm các DN hóa chất Việt Nam (VRCC) đã tổ chức Hội nghị thường niên 2019 của VRCC nhằm tổng kết hoạt động của VRCC trong năm 2019 (từ 9-2018 đến 8-2019) và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2020(9-2019 đến 8-2020).

>> Xem tiếp
HỘI THẢO PHỔ BIẾN KIẾN THỨC “ QUẢN LÝ AN TOÀN QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT HÓA CHẤT NHẰM BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG , CỘNG ĐỒNG VÀ MÔI TRƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP HÓA CHẤT” HỘI THẢO PHỔ BIẾN KIẾN THỨC “ QUẢN LÝ AN TOÀN QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT HÓA CHẤT NHẰM BẢO VỆ SỨC KHỎE NGƯỜI LAO ĐỘNG , CỘNG ĐỒNG VÀ MÔI TRƯỜNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP HÓA CHẤT”

Ngày 26/7/2019, tại Công ty TNHH MTV Đạm Ninh Bình, Hội Hóa học Việt nam ( CSV ), Hội đồng Trách nhiệm xã hội tự nguyện các Doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam ( VRCC ); với sự tài trợ của Liên Hiệp các Hội KHKT Việt Nam ( VUSTA ) đã tổ chức cuộc Hội thảo – Phổ biến kiến thức : “Quản lý an toàn quá trình sản xuất hóa chất nhằm bảo vệ sức khỏe người lao động, cộng đồng và môi trường cho các doanh nghiệp hóa chất”

>> Xem tiếp
Lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam (CSV), Hội đồng trách nhiệm XH tự nguyện DN hóa chất Việt Nam (VRCC) đến thăm và làm việc với Công ty Akzo Nobel Lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam (CSV), Hội đồng trách nhiệm XH tự nguyện DN hóa chất Việt Nam (VRCC) đến thăm và làm việc với Công ty Akzo Nobel

Ngày 20/2/2019, lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam (CSV) và Hội đồng trách nhiệm XH tự nguyện DN hóa chất Việt Nam (VRCC) đã đến thăm và làm việc tại Công ty TNHH Akzo Nobel Coatings Vietnam - Khu công nghiệp Amata, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Đoàn gồm Chủ tịch CSV Lê Quóc Khánh ; PCT CSV, Chủ tịch VRCC Đỗ Duy Phi và Phó chủ tịch VRCC Chử Văn Nguyên.
Về phía Công ty TNHH Akzo Nobel Coatings Vietnam có Ông Đỗ Hoài Đức– Giám đốc, Đại diện pháp luật của Công ty, bà Nguyễn Thị Xuân Thùy HSE&S Manager – và các cán bộ khác của Công ty.

>> Xem tiếp
Lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam thăm Hội Hóa học Đồng Nai Lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam thăm Hội Hóa học Đồng Nai

Ngày 20/2/2019, lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam (CSV) và Hội đồng trách nhiệm XH tự nguyện DN hóa chất Việt Nam (VRCC) đã đến thăm và làm việc với Hội Hóa Học Đồng Nai (Hội HHĐN) tại Khu công nghiệp Biên Hòa II, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai. Đoàn gồm Chủ tịch CSV Lê Quóc Khánh ; Phó CT CSV, Chủ tịch VRCC Đỗ Duy Phi và Phó chủ tịch VRCC Chử Văn Nguyên.

>> Xem tiếp
Mạng lưới chuyên gia VRCC họp phiên đầu năm Mạng lưới chuyên gia VRCC họp phiên đầu năm

Ngày 21/2/2019, Hội Hóa học Việt Nam ( CSV) , Hội đồng trách nhiệm các doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam (VRCC) đã tổ chức Hội nghị đầu năm 2019 của mạng lưới chuyên gia ( EN ).

>> Xem tiếp
TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU VỀ “ PHÂN LOẠI VÀ DÁN NHÃN HÓA CHẤT THEO GHS” TẬP HUẤN CHUYÊN SÂU VỀ “ PHÂN LOẠI VÀ DÁN NHÃN HÓA CHẤT THEO GHS”

Trong hai ngày 19 -20 tháng 2 năm 2019. Tại Bình Dương; Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện của các doanh nghiệp hóa chất Việt Nam VRCC với sự phối hợp của Sở Công thương Bình Dương, Bộ Kinh tế và Thương mại Nhật Bản METI đã tổ chức một khóa đào tạo chuyên sâu về “ Phân loại hóa chất và nhãn hóa chất theo GHS”

>> Xem tiếp

Tin mới nhất

Tài liệu mới nhất

Phản hồi mới nhất