Phone (04) 3-9332620

Tin tức VRCC

HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 8 HÓA HỌC VIỆT NAM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

HỘI NGHỊ KHOA HỌC TOÀN QUỐC LẦN THỨ 8

“ HÓA HỌC VIỆT NAM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Ngày 21 tháng 12 năm 2019, Tại Hà Nội, Hội Hóa học Việt nam đã tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc lần thứ 8 với chủ đề “ HÓA HỌC VIỆT NAM VÌ SỰ PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG”

Hội nghị đã tập hợp gần 300 đại biểu đến từ các Cơ quan quản lý nhà nước nghành Hóa chất, các Viện Nghiên cứu , Các trường Đại học, các Doanh nghiệp  sản xuất kinh doanh Hóa chất trong  nước,  các doanh nghiệp nước ngoài, và có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt nam, Các bạn chuyên gia nước ngoài đang công tác tại Việt nam.

>> Xem tiếp
Dow Việt Nam lần thứ năm liên tiếp được AmCham trao tặng Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng Dow Việt Nam lần thứ năm liên tiếp được AmCham trao tặng Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng

Dow Việt Nam lần thứ năm liên tiếp được AmCham trao tặng Giải thưởng đóng góp vì cộng đồng

Giải thưởng là sự ghi nhận những đóng góp tích cực của Dow Việt Nam trong việc tăng cường cam kết lâu dài của Công ty đối với thị trường Việt Nam

 

Hà Nội, Việt Nam – Ngày 30 tháng 10 năm 2019 – Dow Việt Nam vinh dự được Phòng Thương mại Hoa Kỳ tại Hà Nội (AmCham) trao tặng giải thưởng đóng góp vì cộng đồng, đánh dấu lần thứ năm liên tiếp Dow được vinh danh nhờ các hoạt động trách nhiệm xã hội bền vững tại Việt Nam. Giải thưởng danh giá này là sự ghi nhận và tôn vinh những cống hiến tích cực của Dow trong việc hỗ trợ người dân Việt Nam giải quyết những vấn đề cấp bách tại địa phương, đặc biệt trong phát triển bền vững và bảo vệ môi trường.

>> Xem tiếp
DOW VietNam được bình chọn Doanh nghiệp Phát triển bền vững DOW VietNam được bình chọn Doanh nghiệp Phát triển bền vững

DOW VietNam được bình chọn Doanh nghiệp Phát triển bền vững

Dow Việt Nam rất vinh dự được bình chọn trong danh sách 100 doanh nghiệp phát triển bền vững theo Chương trình xếp hạng Chỉ số Doanh nghiệp Phát triển bền vững tại Việt Nam. Giải thưởng uy tín này đã ghi nhận nỗ lực không ngừng của Dow trở thành đối tác chủ chốt và lâu dài của Việt Nam trong quá trình phát triển kinh tế và thịnh vượng, thông qua việc chuyển giao các giải pháp đối mới sáng tạo và phát triển bền vững cho ngành công nghiệp chế tạo giúp Việt Nam giải quyết những thách thức và phát triển bền vững.

>> Xem tiếp
TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE 10-2019

TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE 10-2019
Ngày 22-23 tháng 10 năm 2019, tại Hà Nội, Được sự ủy tác của Kinh tế - Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản ( METI ), Hiệp hội hợp tác kỹ thuật Hải ngoại Nhật Bản ( AOTS ) đã kết hợp với Cục hóa chất – Bộ Công thương Việt Nam ( VINACHEMIA ) , Với sự tham gia của Hội Hóa học Việt Nam ( CSV ), Hội đồng trách nhiệm xã hội các doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam ( VRCC) , đã tổ chức lớp tập huấn sâu về GHS và Responsible Care . Đối tượng của chương trình này là các cán bộ kỹ thuật nòng cốt đến từ các cơ quan quản lý Hóa chất, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hóa chất ….

>> Xem tiếp
CSV – DOW CHEMIACAL:  HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019 CSV – DOW CHEMIACAL: HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019

CSV – DOW CHEMIACAL:  HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019

Ngày 29-10-2019, VRCC với sự tài trợ và phối hợp của Dow Chemical Vietnam đã cùng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp. HCM tổ chức cho các sinh viên năm thứ 2 lớp cử nhân tài năng ngành hoá chất đến thăm quan, học tập tại nhà máy Rohm and Haas thuộc Dow Chemical VN ở KCN Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai.
Các sinh viên đã được lãnh đạo và cán bộ Kỹ thuật, cán bộ phụ trách an toàn - môi trường của nhà máy giới thiệu, hướng dẫn tham quan nhà máy.
 

>> Xem tiếp
Chủ động quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất Chủ động quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất

Chủ động quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất

(TN&MT) – Đó là một trong những nội dung tại buổi Hội nghị tập huấn “Quản lý rủi ro trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất” nhằm nâng cao năng lực các doanh nghiệp thành viên trong lĩnh vực an toàn, sức khỏe, môi trường do Hội đồng Trách nhiệm xã hội tự nguyện các Doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam (VRCC) tổ chức tại TP.HCM ngày 13/9.

>> Xem tiếp
QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT. QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT.

HỘI THẢO – TẬP HUẤN

QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT.

Ngày 13 tháng 9 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh; Hội Hóa học Việt Nam ( CSV ), Hội đồng trách nhiệm xã Hội tự nguyện của các Doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam ( VRCC ); Với sự tài trợ của DOW Chemical Vietnam đã tổ chức Cuộc Tập huấn – Hội thảo: “ Quản lý rủi ro trong Sản xuất, Kinh doanh và Vận chuyển Hóa chất”

>> Xem tiếp
Hội nghị thường niên VRCC 2019 Hội nghị thường niên VRCC 2019

HỘI NGHỊ THƯỜNG NIÊN 2019 CỦA VRCC
********
Ngày 13-9-2019, tại Tp. Hồ CHí Minh, Hội Hóa học Việt Nam (CSV) và Hội đồng trách nhiệm các DN hóa chất Việt Nam (VRCC) đã tổ chức Hội nghị thường niên 2019 của VRCC nhằm tổng kết hoạt động của VRCC trong năm 2019 (từ 9-2018 đến 8-2019) và đề ra phương hướng hoạt động cho năm 2020(9-2019 đến 8-2020).

>> Xem tiếp
Dow được Tạp chí FORTUNE vinh danh bầu chọn trong danh sách những công ty “Thay đổi Thế giới” Dow được Tạp chí FORTUNE vinh danh bầu chọn trong danh sách những công ty “Thay đổi Thế giới”

Thành phố MIDLAND, Bang Michigan  – Ngày 19 tháng 8 năm 2019 –Dow đã đượcTạp chí FORTUNE bầu chọn trong danh sách những công ty “Thay đổi Thế giới” năm 2019, gồm 52 công ty hàng đầu trên thế giới đã tạo tác động xã hội hoặc môi trường thông qua chiến lược và hoạt động tạo ra lợi nhuận. Được xếp thứ 26 trong danh sách, Dow đã được vinh danh vì chương trình thử nghiệm sử dụng rác thải nhựa để tái chế làm đường giao thông như là một cam kết lâu dài của công ty

>> Xem tiếp
INFORMATION ABOUT APRO AND RCLG METTING 2019 INFORMATION ABOUT APRO AND RCLG METTING 2019

INFORMATION ABOUT APRO AND RCLG METTING 2019

Dear APRO members,

I am very pleased to inform you that the early bird registration fee for APRCC2019 will be discounted, from $350 per participant to $270, and the early bird deadline will be extended to August 31, 2019. 
JCIA has promised us that they will apply for platinum sponsorship, so we can discount the APRCC registration fee, encouraging more participants to register. 

>> Xem tiếp

Tin mới nhất

Tài liệu mới nhất

Phản hồi mới nhất