Phone (04) 3-9332620

Tập huấn RC tại Pinaco vào ngày 18/7/2017

Ngày 18 tháng 7 năm 2017, Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện ( RC) của Công ty cổ phần Pin Ắc quy Miền Nam kết hợp với VRCC tổ chức khóa tập huấn RC cho hơn 120 người với thành phần tham gia gồm các đồng chí trong Ban Tổng Giám Đốc Công ty, các đồng chí là thành viên Hội đồng An toàn vệ sinh lao động của Công ty, các đồng chí là Giám đốc các Xí nghiệp, các đồng chí là thành viên Hội đồng An toàn vệ sinh lao động của các Xí nghiệp và hơn 80 đồng chí là An toàn vệ sinh viên của toàn công ty. 

 

 

Đây là một trong những hoạt động của VRCC, nhằm đẩy mạnh các hoạt động theo tinh thần RC của các doanh nghiệp; đưa các hoạt động RC xuống tới cơ sở sản xuất, trực tiếp tới người lao động. 

 

 

 Lãnh đạo Hội Hóa học Việt Nam và VRCC đã tới chứng kiến sự kiện quan trọng này. Ông Đỗ Duy Phi, Phó Chủ tịch Hội HHVN ( CSV) – Chủ tịch VRCC đã thay mặt lãnh đạo Hội HHVN và VRCC chúc mừng Công ty cổ phần Pin Ắc quy MN. Ông Trần Thanh Văn – Tổng Giám đốc Công ty CP Pin Ắc quy MN đã thay mặt lãnh đạo Công ty phát biểu ý kiến, đồng thời nêu rõ tầm quan trọng của việc thành lập Hội đồng RC của Công ty. 

Hội đồng trách nhiệm xã hội tự nguyện của Công ty cổ phần Pin Ắc quy MN do ông Trần Thanh Văn, Ủy viên HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty, làm Chủ tịch. Hội đồng bao gồm 12 thành viên. Ông Lê văn Năm- PTGĐ - Phó chủ tịch Hội đồng, được sự phân công của Lãnh đạo Công ty, tuyên bố cam kết thực hiện RC tại công ty, trong đó nhấn mạnh: 

Hoạt động của Công ty luôn hướng đến: - Lợi ích và an toàn. - Phát triển mạnh, ổn định và bền vững. - Thân thiện với môi trường. 

Nhằm giúp các cán bộ, nhân viên của Công ty nâng cao nhận thức về hoạt động “ trách nhiệm xã hội tự nguyện của các Doanh nghiệp hóa chất”. 

 

 

 - Ông Chử Văn Nguyên : Phó chủ tịch VRCC giới thiệu bài “ Tổ chức Hệ thống RC trong các Doanh nghiệp Hóa chất; Những nội dung cơ bản về hoạt động RC trong các Doanh nghiệp hóa

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin khác

Tin mới nhất

Tài liệu mới nhất

Phản hồi mới nhất