Phone (04) 3-9332620

TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE 10-2019

TẬP HUẤN VỀ GHS VÀ RESPONSIBLE CARE 10-2019


Ngày 22-23 tháng 10 năm 2019, tại Hà Nội, Được sự ủy tác của Kinh tế - Thương mại và Công nghiệp Nhật Bản ( METI ), Hiệp hội hợp tác kỹ thuật Hải ngoại Nhật Bản ( AOTS ) đã kết hợp với Cục hóa chất – Bộ Công thương Việt Nam ( VINACHEMIA ) , Với sự tham gia của Hội Hóa học Việt Nam ( CSV ), Hội đồng trách nhiệm xã hội các doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam ( VRCC) , đã tổ chức lớp tập huấn sâu về GHS và Responsible Care . Đối tượng của chương trình này là các cán bộ kỹ thuật nòng cốt đến từ các cơ quan quản lý Hóa chất, các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hóa chất ….


Trong chương trình tập huấn , các chuyên gia đến từ Nhật Bản ông Mutsuo Wada và ông Shigeki Miyachi đã giới thiệu sâu về GHS hiện nay , đặc biệt là cách xếp loại các sản phẩm hóa chất là các “hỗn hợp của hai hay nhiều hóa chất khác nhau”, một vấn đề mà nhiều doanh nghiệp sản xuất –kinh doanh hóa chất tại Việt Nam rất cần trong hội nhập quốc tế.
Các kiến thức về vấn đề này thực sự gây chú ý cho các học viên Việt Nam. Các học viên đã đặt nhiều câu hỏi , thảo luận sôi nổi và thực hiện các bài tập tại lớp rất nghiêm túc.
Cũng trong chương trình , các chuyên gia Việt nam : Ông Đỗ Thanh Bái , PCT VRCC; ông Ngô Quốc Khánh ( CECO ) đã trình bày về code “ Ngăn ngừa ô nhiễm” .

Kết thúc chương trình hai ngày tập huấn , các học viên đã được cấp chứng chỉ .
Mai Đức Thắng - VRCC

Phản hồi từ khách hàng

DT1 (longnguyen.hl2009@gmail.com)
Hay;
DT1 (longnguyen.hl2009@gmail.com)
ok
Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin khác

Tin mới nhất

Tài liệu mới nhất

Phản hồi mới nhất