Phone (04) 3-9332620

QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT.

HỘI THẢO – TẬP HUẤN

QUẢN LÝ RỦI RO TRONG SẢN XUẤT, KINH DOANH VÀ VẬN CHUYỂN HÓA CHẤT.

Ngày 13 tháng 9 năm 2019, tại Thành phố Hồ Chí Minh; Hội Hóa học Việt Nam ( CSV ), Hội đồng trách nhiệm xã Hội tự nguyện của các Doanh nghiệp Hóa chất Việt Nam ( VRCC ); Với sự tài trợ của DOW Chemical Vietnam đã tổ chức Cuộc Tập huấn – Hội thảo: “ Quản lý rủi ro trong Sản xuất, Kinh doanh và Vận chuyển Hóa chất”

Chủ tịch Hội Hóa học Việt nam Lê Quốc Khánh , Chủ tịch VRCC Đỗ Duy Phi, Tổng Giám đốc DOW Chemical Viet nam Ekkasit Lakkananithiphan,  Phó Cục trưởng Cục Hóa chất Việt nam Nguyễn Xuân Sinh,  Phó Tổng Giám đốc Tập doàn Hóa chất Việt Nam Ngô Đại Quang, Đại diện Công Đoàn Công nghiệp Hóa chất Việt Nam Nguyễn Huy Thông đã tham dự Hội thảo.

Hơn 50 đại biểu là các lãnh đạo và các cán bộ phụ trách công tác Rc đến từ các Doanh nghiệp của VRCC đã tham dự lớp Hội Thảo – Tập huấn .

Khai mạc hội thảo, Chủ tịch Hội HHVN Lê Quốc Khánh đã nhấn mạnh sự cần thiết của việc thường xuyên cập nhật, nâng cao kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm trong sản xuất, kinh doanh và vận chuyển hóa chất; Hoan nghênh sự đóng góp của DOW Chemical Vietnam trong các hoạt động của VRCC.

Tổng Giám đốc DOW Chemical Viet nam Ekkasit Lakkananithiphan đã thay mặt DOW Chemical Vietnam phát biểu ý kiến, hoan nghênh việc tổ chức cuộc Hội thảo quan trọng và hữu ích, đồng thời mong muốn tiếp tục đồng hành cùng VRCC và các doanh nghiệp Hóa chất Việt nam vì mục tiêu chung : An toàn – Sức khỏe – Môi trường.

Trong Hội thảo, các đại biểu đã nghe hai báo cáo chính :

  • Ông Đỗ Thanh Bái, Tổng Thư ký VRCC đã trình bầy bài “ Quản lý rủi ro hóa chất : Phương pháp luận và Yêu cầu pháp luật”
  • Ông Nguyễn Anh Kiệt, Giám đốc Nhà Máy Rohm and Haas, Dow trình bày về kinh nghiệm của Dow về : Đánh giá rủi ro, An Toàn Quá trình trong Sản xuất  Hóa chất.

 

Các Doanh nghiệp thành viên VRCC đã đóng góp, chia sẻ thêm nhiều kinh nghiệm thực tiễn qua các tham luận :

  1. Quản lý an toàn kho chứa Amoniac lỏng ( Công ty Cổ phần Đạm Ninh Bình)
  2. Giới thiệu hệ thông AT-SK-MT của PVFCCo (PVFCCo)
  3. Quản lý rủi ro trong quá trình sản xuất, kinh doanh Axit Sunphuric (Công ty CP Hóa chất và Phân bón Lâm Thao)
  4. Công ty Cổ phần Phân lân nung chảy Văn Điển với công tác an toàn trong sản xuất (Công ty Cổ phần PLNC Văn Diển)
  5. Quản lý rủi ro trong quá trình sản xuất Axit Sunphuric (Công ty CP HCCB MN)

Cuộc hội thảo đã diễn ra rất sôi nổi, các đại biểu đến từ các doanh nghiệp thành viên VRCC đã thảo luận, đặt nhiều câu hỏi và chia sẻ kinh nghiệm. Đây thực sự là một trong những hoạt động rất thiết thực của VRCC vì sự phát triển bền vững của ngành Công nghiệp Hóa chất Việt nam.

 

Mai Đức Thắng - PCT VRCC

 

 

 

 

 

 

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin khác

Tin mới nhất

Tài liệu mới nhất

Phản hồi mới nhất