Phone (04) 3-9332620

CSV – DOW CHEMIACAL: HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019

CSV – DOW CHEMIACAL:  HOẠT ĐỘNG STEM 10- 2019

Ngày 29-10-2019, VRCC với sự tài trợ và phối hợp của Dow Chemical Vietnam đã cùng Trường ĐH Khoa học Tự nhiên Tp. HCM tổ chức cho các sinh viên năm thứ 2 lớp cử nhân tài năng ngành hoá chất đến thăm quan, học tập tại nhà máy Rohm and Haas thuộc Dow Chemical VN ở KCN Nhơn Trạch 3, tỉnh Đồng Nai.
Các sinh viên đã được lãnh đạo và cán bộ Kỹ thuật, cán bộ phụ trách an toàn - môi trường của nhà máy giới thiệu, hướng dẫn tham quan nhà máy.


Các em được tiếp xúc và bước đầu tìm hiểu về tổ chức quản lý sản xuất, công nghệ sản xuất, máy móc thiết bị ... tiên tiến của một nhà máy hoá chất hiện đại, tầm quốc tế. Các SV cũng được tìm hiểu về hệ thống xử lý khí thải, nước thải của nhà máy và quản lý sx bảo đảm an toàn lđ.
Sau tham quan đã tổ chức buổi trao đổi giải đáp các câu hỏi cũng như những vấn đề được sinh viên quan tâm.


Trong thời gian tới , VRCC sẽ tiếp tục cùng Dow Chemical VN tổ chức nhiều đợt tham quan học tập tại những nhà máy hoá chất cho sinh viên ngành hoá các trường ĐH trên cả nước với mục tiêu góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNHC. Hướng tới một ngành CNHC hiện đại, phát triển bền vững, thân thiện môi trường và có trách nhiệm với xã hội, với cộng đồng.
Ps. Toàn bộ chi phí thuê ô tô đi lại, nước uống dọc đường và ăn trưa > 200.000 đ/ suất cho đoàn tham quan đều do ban tổ chức tài trợ. Nhà trường và sinh viên ko phải đóng góp.

Phản hồi từ khách hàng

Họ tên:
Mobile:
Email:
Nội dung:

Tin khác

Tin mới nhất

Tài liệu mới nhất

Phản hồi mới nhất